wrapper

Tin mới

Phần mềm quản lý TCSOFT-HOSPITAL là ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý khám chữa bệnh, giúp quản lý đầy đủ từ thông tin bệnh nhân, quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân cũng như là quá trình cấp phát thuốc và thu chi trong quá trình khám chữa bệnh

Tổng quan

- Phần mềm quản lý TCSOFT-HOSPITAL là ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý khám chữa bệnh, giúp quản lý đầy đủ từ thông tin bệnh nhân, quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân cũng như là quá trình cấp phát thuốc và thu chi trong quá trình khám chữa bệnh.

- Phần mềm quản lý y tế áp dụng được cho tất cả các bệnh viện đa khoa từ tuyến huyện trở lên.

- Là giải pháp tổng thể về quản lý bệnh viện, cho phép quản lý khám chữa bệnh và tổng hợp báo cáo 1 cách nhanh chóng và thuận lợi

- Phần mềm tạo sự chuyên nghiệp trong quản lý bệnh viện và tiết kiệm thời gian chờ của bệnh nhân và chi phí trong quá trình hoạt động.

- Hỗ trợ công tác quản lý của Ban giám đốc thông qua hệ thống báo cáo

Chức năng

- Quản lý thông tin bệnh nhân trong: Phần mềm quản lý y tế:

Quản lý thông tin bệnh nhân đến khám bệnh. Dữ liệu được lưu trữ và phục vụ trong suốt quá trình khám chữa bệnh và tìm kiếm sau này

Phần mềm quản lý y tế

- Quản lý quá trình khám chữa bệnh trong phần mềm quản lý y tế

Quản lý quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân khi khám tại phòng khám, điều chuyển bệnh nhân giữa các phòng khám

 

Phan mem quan ly y te

- Quản lý cận lâm sàng:

Quản lý quá trình thực hiện các nghiệm vụ cận lâm sàng, cập nhật kết quả và tra cứu kết quả trực tiếp trên phần mềm.

Phan mem quan ly benh vien

- Quản lý bệnh nhân nội trú: Là form để quản lý bệnh nhân điều trị nội trú tại viện, quá trình điều trị, cấp phát thuốc và dịch vụ cận lâm sàng.

Phần mềm quản lý bệnh viện

- Quản lý thuốc và vật tư tiêu hao: Quản lý quá trình xuất nhập thuốc, cấp phát thuốc cho bệnh nhân theo đơn của bác sỹ.

- Quản lý thu chi và quỹ: Quản lý quá trình thu chi của quỹ bệnh viện, thực hiện các phiếu thu trong quá trình khám bệnh, cấp phát thuốc.

- Phân hệ báo cáo trong phần mềm quản lý y tế Báo cáo quá trình thực hiện khám chữa bệnh, quá trình xuất nhập kho thuốc, tồn kho thuốc, quá trình thu chi, Xuất excel hệ thống báo cáo.

Phan mem quan ly y te 2015


Quản trị phần mềm quản lý y tế

Phục vụ việc phân quyền sử dụng cho từng người, nhóm người sử dụng, theo dõi, kiểm tra việc cập nhật dữ liệu trên toàn hệ thống và chỉnh sửa dữ liệu khi cần thiết.

Tại sao chọn chúng tôi?

 

- Sản phẩm là một ứng dụng quản lý mới, khoa học cho bệnh viện.

- Giảm thiểu thực hiện các thủ tục hành chính phức tạp, tiết kiệm chi phí văn phòng và các chi phí phát sinh không cần thiết.

- Tăng hiệu quả về mặt quản lý đối với Ban Giám đốc.

- Việc điều hành và thực hiện công việc của phòng khám tốn ít thời gian hơn thông qua hệ thống báo cáo tự động ,mang lại lợi ích cho bệnh nhân và bệnh viện.

Last modified on Thứ bảy, 09 Tháng 5 2015

Về chúng tôi

Được thành lập vào đầu năm 2008, Công ty TCSOFT đã trải qua 7 năm hình thành và phát triển, với tập thể lãnh đạo đầy nhiệt huyết và gắn kết, đội ngũ nhân viên sáng tạo và nhiệt tình.Trong những năm qua, TCSOFT đã khẳng định mình là một trong những đơn vị có hệ thống phần mềm quản lý chuyên nghiệp và một chính sách hậu mãi chu đáo... chi tiết