wrapper

Tin mới

- Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT-MEDICAL là ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý khám chữa bệnh,giúp quản lý đầy đủ từ thông tin bệnh nhân, quá trinh khám chữa bệnh của bệnh nhân cũng nhưu là quá trình cấp phát thuốc và thu chi trong quá trình khám chữa bệnh.

 

Tổng quan

- Là giải pháp tổng thể về quản lý phòng khám đa khoa, cho phép quản lý khám chữa bệnh và tổng hợp báo cáo 1 cách nhanh chóng và thuận lợi.

- Phần mềm tạo sự chuyên nghiệp trong quản lý phòng khám và tiết kiệm thời gian chờ của bệnh nhân và chi phí trong quá trình hoạt động.

- Hỗ trợ công tác quản lý của Ban giám đốc thông qua hệ thống báo cáo.

Chức năng

Quản lý thông tin bệnh nhân trong phần mềm quản lý phòng khám: Quản lý thông tin bệnh nhân đến khám bệnh. Dữ liệu được lưu trữ và phục vụ trong suốt quá trình khám chữa bệnh và tìm kiếm sau này

 Phần mềm quản lý phòng khám

Quản lý quá trình khám chữa bệnh trong phần mềm quản lý phòng khám: Quản lý quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân, điều chuyển bệnh nhân giữa các phòng

Phần mềm quản lý phòng khám

Quản lý cận lâm sàng: quản lý quá trình thực hiện các nghiệm vụ cận lâm sàng, cập nhật kết quả và tra cứu kết quả trực tiếp trên phần mềm.

 Phần mềm quản lý phòng khám mới nhất 2015 

Quản lý thuốc và vật tư tiêu hao trong phần mềm quản lý phòng khám: quản lý quá trình xuất nhập thuốc, cấp phát thuốc cho bệnh nhân theo đơn của bác sỹ.

Phần mềm quản lý phòng khám 2015

 

Quản lý thu chi và quỹ trong phần mềm quản lý phòng khámQuản lý quá trình thu chi của quỹ phòng khám, thực hiện các phiếu thu trong quá trình khám bệnh, cấp phát thuốc.

    phan mem quan ly phong kham-     Phân hệ báo cáo: Báo cáo quá trình thực hiện khám chữa bệnh, quá trình xuất nhập kho thuốc, tồn kho thuốc, quá trình thu chi, xuất excel hệ thống báo cáo.

phan mem quan ly phong kham 2015

Quản trị phần mềm: Phục vụ việc phân quyền sử dụng cho từng người, nhóm người sử dụng, theo dõi, kiểm tra việc cập nhật dữ liệu trên toàn hệ thống và chỉnh sửa dữ liệu khi cần thiết.

Tại sao chọn chúng tôi ?

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

  1. Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý thư viện
  2. Giao diện bằng hình ảnh, sát với nghiệp vụ thực tiễn, đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng.  
  3. Công nghệ Microsoft.NET, cơ sở dữ liệu SQL Server Express đảm bảo an toàn bảo mật.
  4. Được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/24, kể cả ngày nghỉ.  
  5. Chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm phần mềm quản lý doanh nghiệp và là một chuyên gia về Phần Mềm Quản Lý Phòng khám
  6. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và chu đáo đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với quý doanh nghiệp
  7. Xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu doanh nghiệp.
Last modified on Thứ hai, 11 Tháng 5 2015

Về chúng tôi

Được thành lập vào đầu năm 2008, Công ty TCSOFT đã trải qua 7 năm hình thành và phát triển, với tập thể lãnh đạo đầy nhiệt huyết và gắn kết, đội ngũ nhân viên sáng tạo và nhiệt tình.Trong những năm qua, TCSOFT đã khẳng định mình là một trong những đơn vị có hệ thống phần mềm quản lý chuyên nghiệp và một chính sách hậu mãi chu đáo... chi tiết