wrapper

Tin mới

Phần mềm quản lý khách sạn là sản phẩm phần mềm tích hợp nhiều phân hệ ứng dụng phục vụ quản lý mọi hoạt động tác nghiệp điều hành của một khách sạn. Phần mềm có tính mở cao, dễ sử dụng, đáp ứng mọi yêu cầu phát triển và mở rộng theo quy mô hoạt động kinh doanh của tất cả các loại hình khách sạn từ 1 sao đến 5 sao.

Phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT – HOTEL 3.5 ứng dụng cho hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ du lịch: khách sạn, nhà nghỉ, resort …TCSOFT - HOTEL 3.5 hỗ trợ người sử dụng làm việc chuyên nghiệp, quản lý hiệu quả các hoạt động kinh doanh của khách sạn mình, hướng tới hình ảnh, phong cách phục vụ Văn minh - Lịch sự - Hiện đại đến khách hàng, tạo ưu thế cạnh tranh trước các đối thủ.

Đặc điểm và mô hình phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT - HOTEL 3.5
- Quản lý được sơ đồ của khách sạn hiệu quả, thống kê các phòng đang có khách, phòng đã đặt, dễ dàng theo dõi trạng thái các phòng (đang sửa chữa, bảo trì, đang dọn)…để lễ tân theo dõi tình trạng phòng nhằm chọn phòng cho khách hoặc cập nhập lại tình trạng phòng giúp bộ phận buồng biết phòng cần dọn, bộ phận buồng phòng nhận biết phòng cần dọn, sau khi dọn phòng xong sẽ cập nhập hệ thống chuyển trạng thái của phòng Quản lý các tiện nghi của từng phòng.
- Hệ thống Check - in, Check - out nhanh chóng và thuận lợi giúp đăng kí phòng cho khách nhanh chóng và hiệu quả.
- Phần mềm Quản lý khách sạn giúp quản lý các dịch vụ kèm theo của khách sạn (giặt là, điểm tâm…) tự động tính tiền khi khách hàng trả phòng.
Hỗ trợ in ấn biểu mẫu đăng kí lưu trú tại khách sạn cho chính quyền hoặc cơ quan an ninh.
- Với hệ thống báo cáo chi tiết giúp nhà quản lý - chủ doanh nghiệp khách sạn dễ dàng thống kê theo dõi tình hình hoạt động của khách sạn cũng như doanh số của đơn vị.
- Quản lý thống kê danh sách khách đăng kí (đã từng lưu trú tại khách sạn hoặc khách hàng mới…): Khách sạn dựa vào danh sách khách hàng có thể phân loại khách VIP hoặc đưa ra chính sách khuyến mãi cho khách (nếu có).
- Giao diện Tiếng Việt dễ sử dụng.

Phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT-HOTEL được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng.

trong Phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT - HOTEL 3.5

Hình 1: Form giao diện của phần mềm

Phần mềm khách sạn được thiết kế với các chức năng cơ bản, giúp quản lý nhân viên, khách hàng, phòng nghỉ. Với các hoạt động: đặt phòng, trả phòng, ăn uống, thu chi, công nợ… nhờ đó, người sử dụng quản lý quá trình hoạt động của khách sạn được chính xác, nhanh gọn.

1.Quản lý phòng trong Phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT - HOTEL 3.5

Cho phép nhập các thông tin phòng nghỉ chi tiết, được lưu trữ giúp nhân viên tìm kiếm và quản lý dễ dàng.

Phần mềm quản lý khách sạn

Hình 2: Danh mục phòng nghỉ

2. Quản lý thông tin sản phẩm trong Phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT - HOTEL 3.5

Danh mục sản phẩm lưu trữ toàn bộ thông tin về sản phẩm, đồ ăn, uống của khách sạn. Giúp quá trình quản lý được dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý khách sạn  2015

Hình 3: Danh mục sản phẩm

3. Quản lý đặt phòng trong Phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT - HOTEL 3.5

Với những khách hàng đặt phòng trước, chức năng này sẽ cho phép nhân viên đặt phòng trước với đầy đủ các thông tin về khách hàng đặt phòng, ngày đặt, ngày trả, số tiền đặt cọc và các thông tin cần thiết khác một cách chi tiết.

Phần mềm quản lý khách sạn mới nhất 2015

Hình 4: Danh mục đặt phòng nghỉ

4. Quản lý thông tin khách hàng trong Phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT - HOTEL 3.5

Hệ thống khách hàng giao dịch với công ty sẽ được cập nhật thường xuyên, với tất cả các thông tin của khách hàng được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu sẽ giúp người sử dụng có thể tìm kiếm thông tin rất dễ dàng.

phan mem quan ly khach san 2015

Hình 5: Danh mục quản lý khách hàng

5.Quản lý tình trạng phòng nghỉ - tình trạng bàn ăn trong Phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT - HOTEL 3.5

Không chỉ cho thấy sơ đồ của khách sạn, chức năng này còn cho phép thống kê phòng nghỉ: số phòng đang có khách ở và số lượng phòng còn trống, vị trí các phòng.

phan mem quan ly khach san

Hình 6: Danh mục quản lý tình trạng phòng nghỉ

Tương tự, với phần quản lý tình trạng bàn ăn cũng cho phép thống kê số lượng bàn sử dụng và số lượng bàn còn trống.

Phần mềm quản lý khách sạn

Hình 7: Danh mục quản lý tình trạng bàn ăn

6. Phiếu thu – chi trong Phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT - HOTEL 3.5

Với phiếu thu, sẽ có đầy đủ các thông tin cần thiết cho phép nhân viên giao dịch với khách hàng, lập bảng thanh toán một cách nhanh chóng, tránh sai sót. Chức năng này cũng giúp cho khách hàng theo dõi, đối chiếu các thông tin, dịch vụ mà khách hàng sử dụng tại khách sạn.

Phần mềm quản lý khách sạn công nghệ mới

Hình 8: Phiếu thu theo phòng

Phần mềm quản lý khách sạn

Hình 9: Thống kê phiếu thanh toán

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

- Tư vấn lựa chọn sản phẩm hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

- Được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/24h, kể cả ngày nghỉ.

- Xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu doanh nghiệp.

Last modified on Chủ nhật, 10 Tháng 5 2015

Về chúng tôi

Được thành lập vào đầu năm 2008, Công ty TCSOFT đã trải qua 7 năm hình thành và phát triển, với tập thể lãnh đạo đầy nhiệt huyết và gắn kết, đội ngũ nhân viên sáng tạo và nhiệt tình.Trong những năm qua, TCSOFT đã khẳng định mình là một trong những đơn vị có hệ thống phần mềm quản lý chuyên nghiệp và một chính sách hậu mãi chu đáo... chi tiết