wrapper

Tin mới

Tin nội bộ

Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Thú Y - CLINIC

Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Thú Y - CLINIC là sản phẩm mới nhất của TCSOFT trong năm 2015 và cũng là phần mềm về phòng khám thú y, Phần mềm quản lý phòng khám pet, phần mềm quản lý phòng khám thú cưng đầu tiên của Việt Nam. Với lợi thế đi đầu về công nghệ, tích hợp đầy đủ các dịch vụ từ đơn giản nhất tới phức tạp nhất  của một trung tâm chăm sóc cho thú cưng như: Phòng khám cho thú cưng, Spa, khách sạn cho thú cưng. Đây thực sự là một giải pháp hoàn hảo để nâng cao dịch vụ khách hàng của trung tâm bạn.

 

Xem tiếp...

Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Thú Y - CLINIC là sản phẩm mới nhất của TCSOFT trong năm 2015 và cũng là phần mềm về phòng khám thú y, Phần mềm quản lý bệnh viện pet, phòng khám thú cưng đầu tiên của Việt Nam. Với lợi thế đi đầu về công nghệ, tích hợp đầy đủ các dịch vụ từ đơn giản nhất tới phức tạp nhất  của một trung tâm chăm sóc cho thú cưng như: Phòng khám cho thú cưng, Spa, khách sạn cho thú cưng. Đây thực sự là một giải pháp hoàn hảo để nâng cao dịch vụ khách hàng của trung tâm bạn.

 

Xem tiếp...
Xem tiếp...

1. Nhân viên kinh doanh (03 người)

 MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Thực hiện kế hoạch kinh doanh đã đề ra.
- Tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường.
- Trao đổi thông tin với khách hàng, thực hiện, tìm kiếm hợp đồng.

Xem tiếp...

Về chúng tôi

Được thành lập vào đầu năm 2008, Công ty TCSOFT đã trải qua 7 năm hình thành và phát triển, với tập thể lãnh đạo đầy nhiệt huyết và gắn kết, đội ngũ nhân viên sáng tạo và nhiệt tình.Trong những năm qua, TCSOFT đã khẳng định mình là một trong những đơn vị có hệ thống phần mềm quản lý chuyên nghiệp và một chính sách hậu mãi chu đáo... chi tiết