wrapper

Tin mới

GIỚI THIỆU VỀ TCSOFT

 

Được thành lập vào đầu năm 2008, Công ty TCSOFT đã trải qua 7 năm hình thành và phát triển, với tập thể lãnh đạo đầy nhiệt huyết và gắn kết, đội ngũ nhân viên sáng tạo và nhiệt tình.Trong những năm qua, TCSOFT đã khẳng định mình là một trong những đơn vị có hệ thống phần mềm quản lý chuyên nghiệp và một chính sách hậu mãi chu đáo.

Lĩnh vực hoạt động của TCSOFT bao gồm:

-   Tư vấn, thiết kế và xây dựng các giải pháp phần mềm

-   Sản xuất và gia công phần mềm.

-   Tư vấn sản xuất, lắp đặt và thi công các hệ thống công nghệ thông tin.

-   Thiết kế website

-   Dịch vụ đăng ký tên miền, lưu trữ thông tin, hosting

-   Kinh doanh các dịch vụ gia tăng trên mạng internet, dịch vụ truy cập dữ liệu, xử lý số liệu và thông tin trên mạng, dịch vụ trao đổi dữ liệu điện tử.

Công ty phần mềm TCSOFT được biết đến như là một đối tác tin cậy và uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm công nghệ (phần mềm và thiết bị) đối với khối doanh nghiệp, khối giáo dục, y tế, khối hành chính nhà nước.

Toàn bộ lãnh đạo và nhân viên TCSOFT cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực CNTT của Việt Nam.

Về chúng tôi

Được thành lập vào đầu năm 2008, Công ty TCSOFT đã trải qua 7 năm hình thành và phát triển, với tập thể lãnh đạo đầy nhiệt huyết và gắn kết, đội ngũ nhân viên sáng tạo và nhiệt tình.Trong những năm qua, TCSOFT đã khẳng định mình là một trong những đơn vị có hệ thống phần mềm quản lý chuyên nghiệp và một chính sách hậu mãi chu đáo... chi tiết